หน้าแรกเกี่ยวกับบิบิมบับWhat is Bibimbab?

เกี่ยวกับบิบิมบับ

 

 

บิบิมบับ คือ อะไร ?     บิบิมบับ เป็นตัวแทนอาหารตามธรรมเนียมของเกาหลี เมื่อหลายร้อยปีในวันหยุดที่สำคัญ เช่น "เทศกาลชูซอก" (วันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลี) จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันที่สนุกสนาน

     บิบิมบับ จัดได้ว่าเป็นอาหารที่มีความสมดุลเพราะมันมีผักต่างๆพร้อมกับเนื้อสัตว์หมัก พริกเกาหลีปรุงพิเศษเพิ่มเข้าไปเพื่อสร้างรสชาติที่ยอดเยี่ยม รสชาติของส่วนผสมที่สมดุลที่ได้ประสมประสานรวมกันทั้งหมดที่กล่าวมานี้อยู่ในอาหารจานนี้

     บิบิมบับ เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่มีปริมาณของเซลลูโลสและวิตามินในขณะที่มีเป็นปริมาณที่หายากของไขมันและคอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังเป็นความคิดสร้างสรรค์เพราะท่านสามารถเลือกชนิดและปริมาณของส่วนผสมที่ท่านต้องการที่จะเพิ่ม

 

 

 

      What is Bibimbab?

 

 

     Bibimbab is a traditional dish representative of Korea. For hundreds of years, it was served on major holidays like "Chuseok" (Korean Thanksgiving Day) to celebrate the joyful day.
   
     Bibimbab       provides a balanced diet because it contains various cooked vegetables in season along with marinated meat. Korean hot pepper paste is then added to create a wonderful taste. This harmony of taste is made by the balanced arrangement ok ingredients in this dish.
   
     Bibimbab      is a nutritious dish that contains a generous amount of cellulose and vitamins while having a scarce amount of fats and cholesterol. It is also creative because people can choose the kind and the amount of ingredients that they wish to add.

 

 

 

ข่าวบิบิมบับ |  NEWS
โปรโมชั่นล่าสุด |  New Promotion
เกี่ยวกับ | Seoul BBQ
วิดีโอ |  VIDEO
ดูทั้งหมด